Công trình triển khai

Khám phá phòng khách với bàn ghế mây tre ấn tượng lạ mắt

Bàn ghế mây tre – Phong cách ấn tượng, lạ mắt
Năm 2019 là sự lên ngôi của phong cách nội thất bàn ghế mây tre truyền thống. Khi xu hướng sống hoà mình với thiên nhiên đang ngày càng được yêu thích. Phòng khách hiện đại pha lẫn nét mộc mạc của bộ bàn ghế mây tre – đơn giản tại chúng tôi. Nét đẹp tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế đang là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều gia chủ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn thổi một “làn gió mới” cho không gian phòng khách với những sản phẩm bàn ghế mây tre đang rất được thị trường săn đón.

SOFA MÂY NHỰA CAO CẤP BGX_02016

Độc đáo với bàn ghế sofa mây phòng khách
Phòng khách được xem như bộ mặt của ngôi nhà và linh hồn của nó chính là bộ sofa. Vậy nên khi nhắc đến nội thất mây tre phòng khách thì bộ bàn ghế sofa luôn được các gia chủ đặc biệt quan tâm.

Thay vì bộ sofa bằng gỗ quen thuộc, kiểu dáng rườm rà với những chi tiết chạm trổ. Cùng nhiều món phụ đi kèm để tạo vẻ đường bệ cho phòng khách. Thì sự đơn giản của những phòng khách đương đại lại đang lên ngôi. Nổi bật trong không gian này là những bộ bàn ghế mây tre, sofa mây đơn giản, chân phương về kiểu dáng và nhã nhặn về màu sắc.

Kết thúc một ngày dài mệt mỏi và trở về nhà, ngả lưng vào chiếc ghế sofa mây với sự dung dị, mộc mạc. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tinh thần được thư giãn, thoải mái, xoá tan những căng thẳng mệt mỏi.

Lạ mắt với ghế mây tre phong cách đẹp
Bên cạnh vẻ đẹp mộc mạc, giản dị làm thoả mãn sở thích yêu thiên nhiên của gia chủ. Những bộ bàn ghế mây tre phong cách đẹp còn làm tốt vai trò là điểm nhấn thẩm mỹ ấn tượng cho không gian. Chẳng những không ảnh hưởng đến vẻ đẹp hiện đại của căn phòng mà ghế mây tre còn góp thêm phần độc đáo, thu hút ánh nhìn cho phòng khách nhà bạn.

Với kinh nghiệm lâu năm cùng những người thợ nghệ nhân lành nghề truyền thống. Chúng tôi có thể mang đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn để sở hữu bộ bàn ghế sofa mây ưng ý. Cùng với những kiểu dáng thiết kế được cập nhật từng ngày để điểm tô cho không gian phòng khách nét chấm phá độc đáo.

Các tin liên quan