Tin tức - sự kiện

Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh

Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh thương hiệu nội ngoại thất cao cấp được nhiều nhà đầu tư và các dự án lớn đã tin tưởng sử dụng như Flamingo Đại Lải – Flamingo resort, FLC Hạ Long, Tập Đoàn Rolling Hill, Citadines, 

Ghế Nằm Thư Giãn Ngoài Trời TL45
Ghế Nằm Thư Giãn Ngoài Trời TL45

Bàn Ghế Xanh nhà sản xuất & phân phối các sản phẩm như

Bàn Ghế giả Mây

Sofa Giả Mây

Ghế Hồ Bơi * Giường Tắm Nắng

Sofa Mây Nhựa

Bàn Ghế Sân Vườn

Bàn Ghế Ăn Ngoài Trời

Ghế Nằm Bãi Biển,,,

Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh là dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu số 1 Việt Nam.

Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh là cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trong những năm gần đây.

Ứng dụng của nội thất giả mây khá rộng rãi, với những tiện ích về giá thành, tuổi thọ, sự đa dạng về kiểu mẫu giúp cho sản phẩm có không gian sử dụng tương đối rộng rãi, và phù hợp cho cả dòng hàng bình dân lẫn cao cấp.

Có rất nhiều đơn vị sản xuất về nội thất giả mây, trong đó Cty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Trung Long là một trong số những đơn vị chuyên nghiệp và lâu đời với ngành nghề đan thủ công này.

Các sản phẩm chính yếu của Cty bao gồm bàn ghế giả mây, sofa giả mây, xích đu giả mây, ghế nằm hồ bơigiường tắm nắng, Bàn Ghế Sân Vườn,,,

bàn ghế sân vườn cao cấp
bàn ghế sân vườn cao cấp

Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh có sự chọn lọc tỉ mỉ về nguyên vật liệu

  • Lấy tiêu chuẩn chất lượng làm đầu
Giường Nằm Tắm Nắng Mây Nhựa Cao Cấp
Giường Nằm Tắm Nắng Mây Nhựa Cao Cấp

Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh đan mây nhựa cao cấp ngoài trời

Đặt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu, nên các sản phẩm của Bàn Ghế Xanh đều được chọn lọc tỉ mỉ về duyệt thiết kế, lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp đảm bảo chất lượng của từng nguyên vật liệu, ngay cả phụ kiện nhỏ nhất là nút chân cũng phải được xem xét lựa chọn.

Từng thành phần tạo hình nên sản phẩm bàn ghế giả mây, Ghế Tắm Nắng, Ghế Nằm Bể Bơi,,, với thiết kế đa dạng.

Trên nguyên tắc vẫn giữ được sự tỉ mỉ, khéo léo của những người thợ thủ công chuyên nghiệp.

Và đây cũng là lợi thế cho nhà sản xuất Bàn Ghế Xanh, bởi đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm, đi lên từ ngành nghề đan lát mây tre với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cứng cõi, đảm bảo cho ra đời sản phẩm chất lượng vượt trội.

Ghế Nằm Tắm Nắng Thư Giãn Cao Cấp
Ghế Nằm Tắm Nắng Thư Giãn Cao Cấp
  • Nguyên vật liệu đa dạng, tạo hình sản phẩm đa dạng

Hầu hết các sản phẩm của bàn, ghế  giả mây của Cty Trung Long đều được lựa chọn từ dòng mây nhựa polyester cao cấp, loại mây nhựa có chất phụ gia kháng tia UV giúp sản phẩm chịu được nắng mưa tốt, kết hợp với sự đa dạng vốn có của sợi mây nhựa, với các hình thể tròn, dẹp, bán nguyệt bằng nhiều kích thước khác nhau, mang lại cho người dùng giá trị sử dụng cao với hàng trăm kiểu mẫu được biến tấu tạo hình.

Kết cấu khung cho từng thể loại cũng được chọn lọc phù hợp dựa trên các loại khung bằng thép, nhôm, inox 304, hoặc gỗ tự nhiên.

Trong đó tạo hình bàn ghế giả mây là mặt hàng chính yếu và mức độ ứng dụng phổ biến nhất, có thể sử dụng cho không gian resort, khách sạn, cafe, trong nhà, sân vườn,….

Ghế Nằm Thư Giãn Mây Nhựa Cao Cấp Ngoài Trời
Ghế Nằm Thư Giãn Mây Nhựa Cao Cấp Ngoài Trời

Tiếp đến là những chiếc ghế nằm thư giãn hồ bơi giả mây và những bộ sofa giả mây với ngoại hình bắt mắt, thiết kế độc đáo, và còn nhiều mẫu sản phẩm khác cũng từ nhựa giả mây được sản xuất theo yêu cầu như đồ hand made, xích đu, trần mây,….

Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh sản phẩm đa dạng cung cấp cho nhiều khách hàng và dự án

Ban Ghe San Vuon Cao Cap 3
Ban Ghe San Vuon Cao Cap

Mẫu bàn ghế ứng dụng cho không gian cafe resrot cao cấp

Bàn Ghế Sofa Sân Vườn TL141
Bàn Ghế Sofa Sân Vườn TL141

Mẫu bàn ghế sofa giả mây tiện nghi cho không gian phòng khách gia đình tiết kiệm diện tích

  • Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh cung cấp cho khách hàng cá nhân

​​​​​​​Bạn đang là những khách hàng cá nhân chỉ muốn đặt số lượng vừa đủ cho nội thất gia đình của mình, vẫn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để đặt trọn bộ combo cho nội thất gia đình từ bàn ghế giả mây, bàn ghế ăn, bàn ghé sân vườn, sofa giả mây, Bàn Ghế Ăn Mây Nhựa Ngoài Trời,….hoặc đặt riêng lẻ sản phẩm theo yêu cầu thích nghi hoặc bổ sung thêm cho không gian nhà mình.

Bạn vẫn sẽ nhận mức giá ưu đãi, thấp hơn thị trường và chăm sóc tốt theo tiêu chuẩn hoạt động của nhà sản xuất.

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi không thể đếm xuể về các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Bàn Ghế Xanh, tin tưởng về chất lượng sản phẩm.

Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh cung cấp sỉ cho dự án 
Ghế Tắm Nắng Bàn Ghế Xanh cung cấp sỉ cho dự án

​​​​​​​Mặt hàng nội thất giả mây mang phong cách mới lạ, pha lẫn nét truyền thống từ việc ứng dụng đan thủ công của ngành mây tre tự nhiên,  tạo nên một tổng thể đa phong cách, phục vụ cho nhu cầu sử dụng ở nhiều không gian cafe, sân vườn, nhà ở với phòng khách, phòng ăn, thư giãn,….

Tính đa dạng của bàn ghế giả mây để lại ấn tượng cho các chủ đầu tư nhất là không gian của resort, khách sạn ,cafe với số lượng setup nhiều.

Khi mua sản phẩm từ Cty Trung Long với số lượng sỉ chỉ từ 5 bộ sản phẩm trở lên, bạn sẽ nhận được ưu đãi về giá thành mềm mại, và được tư vấn kỹ thuật lựa chọn sản phẩm theo màu sắc, kiểu dáng phù hợp, hoặc đặt sản phẩm theo yêu cầu với bản vẽ thiết kế riêng của bạn.

Thông tin về nhà sản xuất:

Địa chỉ: Lô N15B khu tái định cư X2A, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Văn Phòng : Số 2A ngõ 192 đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Yên Sơn – Lục Nam – Bắc Giang

Điện thoại: 0933 243 786 & 0878 699 399

Email: banghexanh.vn@gmail.com

Website: https://banghexanh.vn

Các tin liên quan