Chưa được phân loại

Quy Trình Sản Xuất Ghế Hồ Bơi Cho Dự Án

Nội Thất Bàn Ghế Xanh xin được giới thiệu đến quí khách hàngcủa các công trình, dự án đã, đang sử dụng dụng sản phẩm Ghế Hồ Bơi Mây Nhựa, Bàn Ghế Mây Nhựa Ngoài Trời, Sofa Mây Nhựa, bàn Ghế Ăn Ngoài Trời, Ô Lệch Tâm Vuông, Ô Lệch Tâm Tròn... của Cty Trung Long Chúng tôi. nhiều quí khách hàng vẫn băn khoăn và luôn hỏi tại sao sản phẩm của Nội Thất Bàn Ghế Xanh sản xuất sao lâu thế, sả phẩm  làm bằng máy hay bằng tay. Hôm nay Nội Thất Bàn Ghế Xanh xin gửi tới Quí khách hàng về Quy Trình Sản Xuất Ghế Hồ Bơi Cho Dự Án để quí khách cũng như bạn đọc hiểu dõ hơn về qui trình sản xuất Ghế Hồ Bơi, Bàn Ghế Sofa Mây Nhựa, Bàn Ghế Ăn Ngoài Trời… nhé!

Quy Trình Sản Xuất Ghế Hồ Bơi Cho Dự Án
Quy Trình Sản Xuất Ghế Hồ Bơi Cho Dự Án

Các dự án lớn thường mua số lượng sản phẩm từ mấy chục cho đến vài trăm mẫu. Vậy để tiến hành những đơn hàng số lượng nhiều này một cách thuận lợi thì Nội Thất Bàn Ghế Xanh đã làm như thế nào⁉️ Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Quy Trình Sản Xuất Ghế Hồ Bơi Cho Dự Án.

Chúng tôi thực hiện Quy Trình Sản Xuất Ghế Hồ Bơi Cho Dự Án gồm các bước như sau bạn nhé!

Quy Trình Sản Xuất Ghế Hồ Bơi
Quy Trình Sản Xuất Ghế Hồ Bơi

Mỗi một mẫu Ghế Hồ Bơi, Giường Tắm Nắng, Ghế Nằm Bể Bơi mây nhựa luôn mang những thiết kế hoàn toàn khác nhau. Không có sự khác biệt giữa đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng nhỏ, dựa vào thời gian đặt cọc của khách chúng tôi phân bổ thời gian cân đối, phân bổ nhân viên, tiến hành đều các đơn hàng.

  • Đơn hàng số lượng lớn được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất với quy trình khép kín từ khâu lên bản vẽ đến khi xuất xưởng yêu cầu của quý khách hàng để tạo sự đồng nhất.
  • Gia công cơ khí Các ống kim loại được nhập về dựa trên số lượng sản phẩm sản xuất. Chúng sẽ được phân cho một tổ nhân công ở xưởng cơ khí. Họ phân ra từng công đoạn thực hiện khác nhau: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn.
  • Các giai đoạn được tuần tự thực hiện. Mỗi công đoạn được đảm nhận bởi những nhân công khác nhau. Tất cả các mối nối phải được hàn kín không được chủ quan, hạn chế việc nước mưa chảy vào trong ống kim loại. Ẩm uớt sẽ làm hạ chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn dùng bất kì loại chất liệu nào.

  • Công đoạn được cho là quan trọng nhất mang tính quyết định của sản phẩm Ghế Hồ Bơi, Giường Tắm Nắng, Ghế Bể Bơi,,, đó là công đoạn bọc mây ( đan). Công đoạn này thì được làm hoàn toàn thủ công đan bằng tay, đòi hỏi sự khéo léo cũng như sự kiên trì của người thợ.
  • Công đoạn cuối cùng là hoàn thiện đánh, giá sản phẩm có đạt chất lượng để xuất xưởng hay không? sản phẩm được đánh giá đạt yêu cầu thì sẽ được đóng gói xuất xưởng đến tay người tiêu dùng.
  • Bàn Ghế Xanh chứng minh thực lực của mình từ những việc cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi trọng, là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, bởi vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là yếu tố hàng đầu giúp mình trở nên vững mạnh hơn.

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI TRUNG LONG

 Địa chỉ xưởng : Thôn Chản Đồng, xã Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang.

 Tổng kho & Văn Phòng : 1013 đường Tam Trinh, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0933 243 786 & 0878 699 399 ( MR Trung )

 Website: https://banghexanh.vnhttps://ghehoboi.vn

Bàn Ghế Xanh  – Chất Lượng Giữ Trọn Niềm Tin!

Các tin liên quan